Dành Cả Tuổi Thanh Xuân Để Trị Mụn - Cảm Nhận Của Bạn Thảo Vi Về Những Gì Đã Trải Qua

Thảo Vi trải lòng về những gì đã trải qua vì Mụn, Vi đã nhìn rõ bạn ấy muốn gì và cần gì, và phải làm gì để thay đổi cuộc sống của mình. Hôm nay mình chia sẽ câu chuyện của Thảo Vi ở đây để những bạn nào đang gặp phải các vấn đề về da có thêm động lực để sớm điều trị và nhìn rõ được sự thay đổi cuộc sống sau khi điều trị mụn, có một làn da đẹp khiến bạn tự tin hơn rất nhiều, mà tự tin là điều cốt lõi để THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống. Chúng mình cùng nghe tâm sự của bạn Thảo Vi nhé.

Ngày đăng: 27-08-2018

456 lượt xem

Có lẽ rất nhiều người cũng như mình, trải qua những việc mình cũng đã từng trải qua. Có một quãng thời gian dài tầm mấy tháng trời vì cảm thấy mất tự tin về khuôn mặt, về bản thân, mình sống theo kiểu sao cũng được, mặc gì cũng được, mang dép hay giày cũng được, không son môi cũng được, việc đầu tiên là cảm thấy mình không xinh thì làm gì cũng dậy kiểu bỏ mặc tất cả, nghĩ mình cũng chẳng ai nhìn, mà mình cũng chẳng nhìn ai và mình cảm thấy đối với mình là con gái thời điểm đó RẤT THIỆT THÒI.

Có vài người nói với mình, sao mình lại sống theo kiểu như vậy. Họ nói mình không xấu sao mình phải làm bản thân mình trở nên xấu xí trong mắt người khác, thời điểm đó là xấu trong mắt tất cả mọi người. Cũng có vài người bạn nói với mình lúc trước (là trước đây tầm 2 năm) thấy Vi cũng xinh lắm mà sao giờ....

Và mình phải suy nghĩ rất nhiều. Mình chỉ có 1 lần sống ở tuổi 20, 21 tuổi thanh xuân đẹp nhất. Vậy tại sao mình lại đối xử với bản thân mình như vậy ?

 

Rồi sau đó mình biết đến Thảo Dược trị mụn, mình bắt đầu điều trị tầm 3 tháng trước. Thời gian đầu điều trị cũng rất khó khăn. Thời điểm đó ai cũng thấy da mặt mình lúc thì đỏ, lúc thì da bong bong, người thì nói sau này da sẽ mỏng, nám. Mình biết họ nghĩ gì, nhưng mình cũng hiểu mình đang làm những điều tốt nhất cho mình vào thời điểm bấy giờ và thời gian sẽ chứng minh tất cả những gì họ nói và những gì phía trước mình sẽ trải qua.

Vậy nên kết quả sau mấy tháng là da mình hết mụn luôn và bản thân cảm thấy rất tự tin và rất tốt thay vì lúc trước mình hay trốn tránh ít gặp bạn bè vì tự ti thì bây giờ mình tự tin hơn rất rất nhiều và mình cũng rất cảm ơn mình vào thời điểm trong quá khứ đã giúp mình có được ngày hôm nay.

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha