Cùng Trải Nghiệm Các Cách Trị Mụn Thâm Đơn Giản Nhất

Mụn thâm không những gây mất thẩm mỹ mà còn khiến cho làn da sạm màu đi. Tuy nhiên với các cách trị mụn thâm đơn giản nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng làm mờ các vết mụn thâm thật dễ dàng.

Ngày đăng: 12-01-2016

965 lượt xem

Làm thế nào để trị được mụn thâm nhanh chóng mà không hại da?

1. Cách trị mụn thâm đơn giản nhất từ cà phê

Cà phê có thể chế ra 1 loại thức uống ngon, tuy nhiên có rất nhiều người chưa biết được bã cà phê mà họ thường hay bỏ đi lại có công dụng trị mụn và đây cũng là cách trị mụn thâm hiệu quả tại nhà khi kết hợp cùng với đường vàng.

Cách trị mụn thâm đơn giản nhất từ cà phê

Bạn hãy lấy lượng cà phê và đường vàng vừa đủ dùng trộn theo tỉ lệ 1:1. Sau đó rửa sạch mặt, lau khô bằng khăn bông và thoa hỗn hợp này lên vùng da mụn thâm khoảng 10 phút và rửa lại với nước sạch. Thực hiện cách trị mụn thâm này hàng ngày vào mỗi buổi tối để thấy được hiệu quả cao nhất.

2. Cách trị mụn thâm với quả lê tươi

Lê không những là loại quả có nhiều chất dinh dưỡng, bổ, mát mà còn là nguyên liệu chế ra cách trị mụn thâm rất đơn giản ngay tại chính ngôi nhà của bạn.

Cách trị mụn thâm với quả lê tươi

Bạn chỉ cần lấy 1 quả lê tươi, gọt bỏ vỏ, thái khúc rồi cho vào xay nhuyễn và chắt lấy nước cốt. Rửa sạch mặt và lau khô, sau đó dùng bông gòn thấm nước cốt lê thoa lên vùng da mụn thâm. Khoảng 20 phút sau rửa lại với nước lạnh. Thực hiện cách trị mụn thâm này tuần 2-3 lần bạn nhé.

 

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha