KINH NGHIỆM ĐIỀU TRỊ THANH DƯỢC

Nơi giải đáp thắc mắc và chia sẽ kinh nghiệm điều trị Mụn - Nám - Tàn Nhang - Sẹo Rỗ bằng Serum Trị Mụn Thanh Dược

 • Hết Mụn Hoàn Toàn Với Thuốc Trị Mụn Thanh Dược

  20-03-2018 // 579 lượt xem

  Uyên Nguyễn đã sử dụng Thuốc Thanh Dược để điều trị mụn, da đã hết mụn hoàn toàn giờ chỉ còn mấy chấm thâm, Uyên đang bôi thuốc lại để hết mấy chấm thâm luôn. Bạn bè, đồng nghiệp ai gặp cũng khen da Uyên đẹp hơn hẳn lúc trước.

  Chi tiết →

 • Hết Mụn, Kiềm Dầu, Da Trắng Sáng, Se Nhỏ Lỗ Chân Lông Với Thuốc Trị Mụn Thanh Dược

  20-03-2018 // 729 lượt xem

  Trước khi biết đến Mỹ phẩm Thanh Dược, Diễm cũng đã uống thuốc tây rồi dùng nhiều loại kem trị mụn khác bán trên thị trường nhưng da vẫn nổi mụn, dầu nhờn và lỗ chân lông to. Sau khi dùng 1 lọ Thanh Dược da đã thay đổi hoàn toàn, mụn không còn nổi nữa, dầu được kiềm lại, da trắng sáng hơn, mịn như mông em bé. Bạn bè thấy da Diễm đẹp lên còn nhờ mua thuốc dùm nữa. Thanh Dược quá tuyệt vời phải không nào các bạn.

  Chi tiết →

 • Chị Nguyễn Thị Nhung Ở Thanh Hóa Chia Sẻ Về Chặng Đường 8 Năm Điều Trị Mụn Gian Nan

  20-03-2018 // 1,333 lượt xem

  Chặng đường cai "mụn" gian nan từ năm 2009-2017. Từ thuốc tây, Spa, bệnh viện da liễu, thuốc nam, thuốc bắc, còn bị lừa mấy triệu vì ai mách gì mua nấy. Ấy vậy mà....không khỏi mụn. 2015 qua Nhật đi khám uống thuốc, bôi thuốc...không khá hơn. Ai biết em thì biết mặt em trước nó không khác gì nghĩa địa. Bao năm thanh xuân gắn liền với cái khẩu trang. 4 năm đại học không dám đi đâu chơi. Có đi chụp ảnh thì lại về pts cái ảnh mới dám đăng. Bạn bè trêu " nếu có người yêu chắc nó chẳng dám hun, có hun chắc mụn bắn đầy mặt nó". Đấy...bị mụn nó khổ vậy đó ạ. Rồi tới khi em biết đến Thanh Dược...đời em sang trang mới. Mụn hết, dầu hết, mụn đầu đen không còn và sẹo của những năm về trước dần mờ hẳn. Và giờ em quyết định đăng cái mặt của em lên và theo chân Thanh Dược để giúp những ai bị mụn, sẹo, nám thay làn da mới như em, lấy lại tự tin như em.

  Chi tiết →

 • Dùng Mỹ Phẩm Trị Mụn Thanh Dược Bao Lâu Thì Hết Mụn

  13-09-2017 // 4,748 lượt xem

  Dùng Mỹ Phẩm Trị Mụn Thanh Dược sau bao lâu thì HẾT MỤN. Câu trả lời tùy thuộc vào tình trạng da của bạn, với trường hợp da mụn nhẹ, dễ hấp thụ thuốc chỉ cần 6 – 10 tuần. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp da chai lì, mụn lâu năm thì cần thời gian điều trị dài hơn. Chỉ cần bạn KIÊN TRÌ chắc chắn sẽ HẾT MỤN. Đến nay, những trường hợp kiên trì, sử dụng đúng theo hướng dẫn chưa có trường hợp nào không khỏi mụn.

  Chi tiết →

 • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Mỹ Phẩm Trị Mụn Thanh Dược

  04-09-2017 // 1,768 lượt xem

  Để điều trị mụn hiệu quả các bạn phải nắm rõ cơ chế hoạt động của Thuốc Trị Mụn Thanh Dược.

  Chi tiết →

 • Cùng Giải Đáp Thắc Mắc Của Khách Hàng Về Mỹ Phẩm Thanh Dược

  04-09-2017 // 2,242 lượt xem

  Thuốc có điều trị mụn tận gốc hay không? Hay chỉ tạm thời? Thuốc có làm mỏng da, bào mòn da, gây bắt nắng và làm nám không? Thuốc làm đầy sẹo rỗ thế nào?

  Chi tiết →

 • Feedback của Khách hàng đã sử dụng Mỹ Phẩm Trị Mụn Thanh Dược

  25-08-2017 // 1,995 lượt xem

  Mỹ Phẩm Trị Mụn Thanh Dược là 1 loại thuốc đông y bôi ngoài da, chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên. Đẩy lùi 100% mụn dưới da, cân bằng da dầu, se khít lỗ chân lông, làm mờ sẹo rỗ, làm đầy sẹo lõm do mụn để lại, đánh tan vết nám mỹ phẩm... Điều trị DỊ ỨNG mỹ phẩm hiệu quả, với tinh chất dưỡng da gấp 5 lần của tinh dầu nha đam và nghệ tươi giúp da bạn tái tạo nhanh, phục hồi nhanh chóng mà không bị khô da, da bạn sẽ trở nên trắng mịn, căng bóng so với da cơ bản đến 95%.

  Chi tiết →

 • Vì Sao Nên Chọn Mỹ Phẩm Trị Mụn Thanh Dược Là Sản Phẩm Điều Trị Mụn - Nám - Tàn Nhang - Sẹo Rỗ - Lỗ Chân Lông To

  13-02-2017 // 1,825 lượt xem

  Vì bạn cần điều gì ở LÀN DA? Sản phẩm sẽ tặng bạn điều đó !

  Chi tiết →