KINH NGHIỆM ĐIỀU TRỊ THANH DƯỢC

Nơi giải đáp thắc mắc và chia sẽ kinh nghiệm điều trị Mụn - Nám - Tàn Nhang - Sẹo Rỗ bằng Serum Trị Mụn Thanh Dược

 • Tin Tưởng - Cố Gắng - Kiên Trì - Mỹ Phẩm Trị Mụn Thanh Dược Sẽ Không Phụ Lòng Tin Của Bạn

  17-04-2018 // 847 lượt xem

  Cảm nhận của bạn Thu Nguyễn sau 8 tháng điều trị với Mỹ phẩm Trị Mụn Thanh Dược.

  Chi tiết →

 • Thanh Dược Mắc Quá Có Nên Sài Hay Không ?

  04-04-2018 // 3,186 lượt xem

  Từ ngày mình bán Thanh Dược đến giờ cũng nhiều chị em có chia sẻ là thật sự muốn dùng nhưng giá cao quá. Vậy nên hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Serum Trị Mụn Thanh Dược mang lại điều gì cho làn da của chúng ta ? Và tại sao Thanh Dược lại có giá như vậy ?

  Chi tiết →

 • Thuốc Trị Mụn Thanh Dược Điều Trị Sẹo Rỗ Và Lỗ Chân Lông To

  04-04-2018 // 830 lượt xem

  Nói thiệt lúc đầu chị cũng không tin tưởng thuốc này lắm. Chị thấy con trai chị mụn nhiều, chị cho em nó thoa thử trước xem sao. Giờ thì hai mẹ con cùng sài, chị 1 chai, bé 1 chai, ngon lành cành đào. Da của bé giờ đã đỡ được 60%, lúc trước con chị mụn ghê lắm, nổi lên trên mặt, lên tới da đầu, lỗ tai, và sau ót luôn. Bé bị cả 2 năm rồi mà chị không cho đi bệnh viện da liễu vì da bé còn non. Trước khi biết đến Thanh Dược, chị cũng mua nhiều loại xức cho bé nhưng mà nó không hết em ơi. Từ khi dùng Thanh Dược da chị đẹp hơn, lỗ chân khít lại bớt. Thoa thuốc vài lần nữa chắc sẹo rỗ cũng cạn đi. Tối qua chị đắp mặt nạ cũng ok lắm. Trước đây chị sài loại organic cũng nhiều mà thấy thuốc này ok thiệt. Rờ vô da nó mịn, mỏng thích lắm. Chị chủ yếu là sẹo rỗ và lỗ chân lông to lắm, vậy mà thoa thấy hấp thụ thuốc tốt ghê, khoái dễ sợ.

  Chi tiết →

 • Thanh Dược Thật Thần Kỳ - Cảm Nhận Của Chị Hương Đặng

  04-04-2018 // 783 lượt xem

  Cảm ơn chị nhiều, cảm ơn Thanh Dược thần kỳ. Da em nay đỡ nhiều lắm rồi. Nhưng vẫn chưa khỏi hẳn, chồng em cứ động viên mua thêm nhưng giờ em đang kẹt quá, chị giảm cho em chút đỉnh được không chị. Em muốn kiên trì điều trị cho dứt điểm. Em sống chung với mụn em khiếp quá, ám ảnh luôn, may nhờ có chị.

  Chi tiết →

 • Phải Chi Em Biết Thanh Dược Sớm Hơn

  04-04-2018 // 700 lượt xem

  Phải chi em biết chị sớm hơn, da em chụp chị coi á, tại đang sức thuốc nên hơi đỏ á chị. Để xong đợt trị thâm này em feedback cho chị 1 lượt luôn. Mẹ em cũng đang trị Nám, dùng thuốc của chị, em thấy đỡ quá trời.

  Chi tiết →

 • Cách Chăm Sóc Da Sau Khi Đã Điều Trị Mụn Với Thanh Dược

  02-04-2018 // 1,719 lượt xem

  Nhiều khách hỏi mình về "Cách Chăm Sóc Da Sau Khi Đã Điều Trị Mụn Với Thanh Dược". Hôm nay mình chia sẻ các bạn cùng tham khảo nhé.

  Chi tiết →

 • Feedback Của Khách Điều Trị Mụn Ẩn, Da Nhạy Cảm, Sần Sùi Thâm Sạm.

  02-04-2018 // 799 lượt xem

  Feedback của khách điều trị mụn ẩn, da nhạy cảm, sần sùi thâm sạm. Sau khi điều trị da bằng Thanh Dược, da khách được thải độc tố, mụn ẩn biến mất, sắc mặt hồng hào, sáng mịn trông thấy rõ rệt, làn da được tái sinh 100% như chưa từng có mụn luôn ạ.

  Chi tiết →

 • Thanh Dược Làm Em Tự Tin Hơn Rất Nhiều, Da Dẻ Hồng Hào, Trẻ Hơn Lúc Trước

  02-04-2018 // 668 lượt xem

  Em cảm thấy may mắn khi biết Thanh Dược, em gái em sài trước sau đó giới thiệu cho em sài. Thanh Dược làm em tự tin hơn rất nhiều, da dẻ hồng hào trẻ hơn lúc trước. Da em sau khi lột mụn 2 lần, da không bôi gì hết vẫn sáng hồng, nhưng ở trán hầu như em thấy không lột, giờ em bôi mỗi mình trán không à.

  Chi tiết →

 • Nguyên Nhân Khiến Lưng Bị Mụn Và Cách Điều Trị Mụn Ở Lưng Với Thuốc Trị Mụn Đông Y Thanh Dược

  01-04-2018 // 912 lượt xem

  Các nguyên nhân khiến lưng bị mụn: Do nội tiết tố, do dị ứng mỹ phẩm, môi trường thiếu sạch sẽ, chế độ ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học. Và cách điều trị mụn ở lưng hiệu quả nhất.

  Chi tiết →

 • Không Những Hết Mụn Mà Da Dầu Cũng Hết Luôn Lại Còn Trắng Nữa - Cảm Nhận Của Chị Hạnh Bộ Về Mỹ Phẩm Trị Mụn Thanh Dược

  01-04-2018 // 658 lượt xem

  Công nhận thuốc hiệu nghiệm thật. Trước em dùng nhiều loại lắm mà không có kết quả. Không ngờ vào Sài Gòn gặp chị rồi sử dụng Thanh Dược nên giờ mặt em đã hết mụn mà còn trắng nữa. Thật cảm ơn chị nhé về quê em sẽ giới thiệu Thanh Dược cho những ai bị mụn. Trước giờ mặt em nhiều mụn, lại da dầu nữa gặp được Thanh Dược quá là thần thánh. Không những hết mụn mà da dầu cũng hết luôn, giờ mặt em mịn lắm chị ạ thích thật. Ngày trước em cũng uống mát gan rồi bôi nhiều loại thuốc, thay sữa rửa mặt mà không ăn thua. Chỉ đến khi dùng Thanh Dược thì thấy ok lắm. Giờ đi đường ai cũng kêu hết mụn mà lại trắng nữa.Thấy em thay đổi ai cũng ngạc nhiên ý. Tại lúc trước họ gặp em thì mặt em lúc đó nhiều mụn rồi đang bong da, giờ hết bong, hết mụn ai cũng ngạc nhiên.

  Chi tiết →

 • Bột Tắm Trắng Đông Y Thanh Dược Tưởng Không Trắng Mà Trắng Không Tưởng - Cảm Nhận Của Mai Ngọc

  01-04-2018 // 822 lượt xem

  Lâu lâu rảnh mà siêng thì em tắm một lần, tưởng không trắng, tại tắm xong chưa thấy bật tone. Mấy bữa sau đi học so da với bạn mới thấy trắng thiệt. Mà lâu lâu tắm lần là lại thấy lên tone. Với tắm xong cả người toàn nghe mùi thảo dược.

  Chi tiết →

 • Nguyên Lý Hoạt Động Của Serum Trị Mụn Thanh Dược

  29-03-2018 // 1,945 lượt xem

  Serum Trị Mụn Thanh Dược trị được tận gốc tất cả các loại mụn, trị da nhiễm corticoid, da lộ mao mạch, viêm da tiết bã nhờn, viêm da dị ứng gây ra ổ mụn, sẹo rỗ lâu năm do mụn và bệnh đậu mùa để lại, trị nám lâu năm, nám sau sinh, trị tàn nhang do thời tiết, do mỹ phẩm, trị mụn ẩn do mỹ phẩm gây ra, trị da dầu, lỗ chân lông to, da không hấp thụ kem dưỡng, trị da bị sắc tố không đồng đều, loang lỗ, tái tạo bề mặt da láng mịn, trắng hồng. Tại sao Serum Trị Mụn Thanh Dược có thể làm được tất cả những điều đó, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về NGUYÊN LÝ HOAT ĐỘNG CỦA SERUM TRỊ MỤN THANH DƯỢC NHÉ.

  Chi tiết →