Dùng Mỹ Phẩm Trị Mụn Thanh Dược Bao Lâu Thì Hết Mụn

Dùng Mỹ Phẩm Trị Mụn Thanh Dược sau bao lâu thì HẾT MỤN. Câu trả lời tùy thuộc vào tình trạng da của bạn, với trường hợp da mụn nhẹ, dễ hấp thụ thuốc chỉ cần 6 – 10 tuần. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp da chai lì, mụn lâu năm thì cần thời gian điều trị dài hơn. Chỉ cần bạn KIÊN TRÌ chắc chắn sẽ HẾT MỤN. Đến nay, những trường hợp kiên trì, sử dụng đúng theo hướng dẫn chưa có trường hợp nào không khỏi mụn.

Ngày đăng: 13-09-2017

4,784 lượt xem

Sau đây, Lan sẽ phân tích sâu hơn về cơ chế đào thải mụn của Serum trị mụn Thanh Dược. Vì thời gian gần đây Lan nhận được rất nhiều câu hỏi: " Vì sao em sử dụng gần hết 1 lọ Serum trị mụn Thanh Dược mà da vẫn không có biểu hiện gì cả, không sưng đỏ, da vẫn còn nhờn, mụn vẫn còn nổi, nám vẫn chưa giảm, trong khi những người khác thì chỉ xức thuốc vài tuần mà da đã đẹp rồi " 

Để hiểu rõ hơn về làn da của mình cũng như cơ chế đào thải mụn của Serum trị mụn Thanh Dược bạn cần nắm rõ 2 yếu tố sau: 

Thứ 1: Da mỗi người là khác nhau, có người da dày, có người da mỏng, da yếu có, da khoẻ có, da ít sử dụng mỹ phẩm khác hẳn da bị bào mòn do mỹ phẩm. Tuỳ theo cơ địa mỗi người và mức độ nặng hay nhẹ khác nhau mà triệu chứng, liều lượng sử dụng Thuốc cũng sẽ khác nhau. Da các bạn chưa thấm thuốc thì vẫn phải tiếp tục mua thuốc điều trị ngay vì nhiều bạn sử dụng 1 lọ là da dẹp nhưng có bạn dùng 3-4 lọ da vẫn chưa thấm thuốc, thời gian sử dụng thuốc lâu hơn là vậy. Vì da mỗi người khác nhau, không ai giống ai cả.

Thứ 2Theo kinh nghiệm điều trị, cũng như tư vấn sử dụng thuốc lâu năm của mình thì Serum trị mụn Thanh Dược là sản phẩm được chiết xuất 100% từ Thảo Dược thiên nhiên, không chứa chất bảo quản, chất tạo mùi, hoá chất làm trắng, đặc biệt lành tính, phù hợp với mọi loại da, kể cả da yếu, da nhạy cảm. Vì là sản phẩm Thảo Dược, nên thời gian điều trị sẽ lâu hơn so với nhiều loại mỹ phẩm khác trên thị trường (mỹ phẩm thông thường thì khoảng 7 đến 10 ngày là có kết quả). Serum trị mụn Thanh Dược phải điều trị  từ 2 đến 4 tháng mới có kết quả. 

Với Serum trị mụn Thanh Dược bạn cần phải kiên trì xức thuốc mỗi ngày, thuốc sẽ thấm dần vào trong da, tái tạo từ sâu bên trong lớp hạ bì của da, đẩy sạch tất cả bã nhờn, mụn cám, chì, hoá mỹ phẩm tích tụ dưới da lên khỏi bề mặt da mà không cần nặn. Thời gian để sản phẩm làm việc này là 1 tháng rưỡi đến 2 tháng. Trong thời gian này bạn có thể gặp những triệu chứng sau: mặt đỏ, sưng, ngứa, nổi mụn vì mụn dưới da được đẩy lên, khô da....đây chỉ là những biểu hiện thường gặp, có những bạn da không có biểu hiện gì cả nhưng vẫn điều trị thành công, vì vậy da bạn nào không sưng đỏ, không có nghĩa là thuốc không có tác dụng mà chỉ là biểu hiện của mỗi người là khác nhau, mỗi ngày thuốc thấm vào từng tế bào, sau đó tất cả các tế bào hư tổn, mụn, nám, nhờn..vv được kích bong nhẹ. Da hư tổn nhiều thì bong nhiều, hư tổn ít thi bong ít. Tuỳ da.

 

Các bạn đừng bao giờ sử dụng 1 loại sản phẩm nào mà vừa bôi là đỏ, sưng phù, vài ngày sau bong sạch mụn, sạch nám, và dừng điều trị. Như vậy khác nào thuốc lột da, gây bỏng cấp độ 1. Sau khi bong da các bạn sẽ thấy da hồng hào, nhưng một thời gian sau mụn nám tái phát, da mỏng đi. Bởi vì sản phẩm đó không có thời gian để thẩm thấu sâu vào da và điều trị, tái tạo từ sâu trong các tế bào hạ bì của da như Serum trị mụn Thanh Dược được. Đó là sản phẩm lột nhanh ở tế bào thượng bì. Còn sâu bên trong hạ bì, kích thích các tế bào da tuần hoàn máu, đào thải cặn bã, thì sản phẩm đó không làm được.

Mình mong các khách hàng đã tin tưởng sản phẩm này, thì hãy kiên trì sử dụng. Mình cam đoan sản phẩm an toàn, hiệu quả. 

Phụ nữ mang thai 5 tháng trở lên sử dụng được. Phụ nữ đang cho con bú cũng sử dụng được.

Trên đây là 1 vài chia sẻ của mình mong là giải đáp được một phần nào thắc mắc của các bạn. Ngoài ra, nếu các bạn cần tư vấn thêm có thể gọi điện thoại, hoặc inbox Zalo cho mình số 0939.352.688 (online 24/7), mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất nhé, hoặc xem thêm " ở đây ".

 

 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Thanh (07-08-2019) Trả lời
    da ở độ tuổi dậy thì 17 tuổi sử dụng được không ạ
    • Mỹ Phẩm Thanh Dược (09-08-2019)
      Chào Thanh, 17 tuổi sử dụng được bạn nhé. Bạn có thể inbox Zalo số điện thoại 0931.029.348 để được tư vấn kỹ hơn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Mỹ Phẩm Thanh Dược.