Những Điều Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Mỹ Phẩm Trị Mụn Thanh Dược

Để điều trị mụn hiệu quả các bạn phải nắm rõ cơ chế hoạt động của Thuốc Trị Mụn Thanh Dược.

Ngày đăng: 04-09-2017

1,779 lượt xem

1 – Luôn nằm lòng quy tắc: Da Càng Khô, Tốc Độ Trị Bệnh Càng Nhanh, với làn da khô, mụn sẽ chết vì hết thức ăn, nám sẽ mất chân rễ bám, trồi lên bề mặt, vì thế 2 độc tố mụn nám này sẽ đẩy ra ngoài nhanh hơn so với da nhờn, đồng thời ngăn chặn nguy cơ nhiễm trùng dưới da, tốc độ nhanh gấp 2 tới 4 lần, vì thế các bạn lên thuốc một ngày 3 lần liên tục, để thuốc khô trên mặt ít nhất nửa tiếng nhằm thẩm thấu, sau đó các bạn có thể rửa mặt khi có nhu cầu. Da khô cũng báo hiệu cho các bạn biết, sự rối loạn tuyến nhờn đã được kiểm soát, bắt đầu từ thời gian này, chúng ta đã cảm nhận được rõ hơn tác dụng của thuốc.

2 – Để da nhanh chóng phục hồi, phải luôn quan sát tình trạng mụn: "Mụn có cồi cứng cần phải được lấy ra triệt để ". Thực tế, trong môi trường da khô, cồi đã chín cứng, việc lấy nhân mụn ra rất an toàn, không bị nhiễm trùng, ít thâm, và không gây sẹo rỗ, với một số loại mụn sẽ tự tiêu nhân mụn, còn một số loại khác có nhân, cần phải được lấy toàn bộ nhân cứng, thì khả năng phục hồi mờ thâm của các bạn sẽ được rút ngắn gấp 2 lần (bình thường thâm rất lâu hết phải từ 3 tháng trở lên)

3 – Tuyệt đối kiên trì khi Da chưa khô mà mụn thì nổi lên ngày càng nhiều với bệnh lý này, chứng tỏ da các bạn không chỉ rối loạn tuyến nhờn, mà còn rối loạn nội tiết, là bệnh lý lâu năm về máu, vì thế phải kiên trì lên thuốc nhiều lần trong ngày, bằng mọi cách phải làm da khô, lúc này báo hiệu tốc độ điều trị đã đi hơn một nửa.

4 – Với NámSẹo Rỗ phải tận dụng cơ chế bong da sinh học để trôi đi lớp nám, tàng nhang trên bề mặt, tái tạo lại làn da mới khỏe mạnh hàng kì, lấp đầy các vết sẹo rỗ (khi da đã khoẻ và đẹp, các bạn có thể chấm thuốc vào chỗ rỗ để làm đầy lên thôi nha)

5 – Lý Giải Tất Cả các hiện tượng khi vào thuốc. Có bạn điều trị, sẽ trắng đẹp hơn và không hề gặp hiện tượng nào vì da họ không có độc, nhưng có nhiều bạn (đặc biệt là nữ) rất thường gặp. Với Hiện tượng Sưng, Đỏ Da, là báo hiệu tình trạng da các bạn chứa nhiều Corticoid bị tích tụ đang bị đào thải. Hiện tượng Ngứa, báo hiệu da khách có Chì. Hiện tượng Đỏ, Đen sạm ngày càng đậm, báo hiệu da khách đã bị tích sắc tố đen, thuốc đã đào thải ra tới bề mặt để làm sạch, loại sắc tố đen này để lâu sẽ sinh nám, tàng nhang. Hiện tượng Rát, là thể hiện da khách đang hấp thụ thuốc tốt, đã được thải độc từng phần, vì thế gây mỏng da, tiếp xúc lên thuốc có bảo quản với rượu, sẽ cảm nhận được rát, tình trạng này các bạn nghỉ thuốc 1 tới 3 ngày để da phục hồi lại các tế bào mới, khỏe mạnh, các bạn lại tiếp tục vào thuốc..
6 – ”Cách thức nhận biết được khi nào ngưng thuốc – chuyển dưỡng": Kiểm tra tình trạng mụn, nám trên da. Với Mụn, sờ lên da không còn cộm, không còn sần, vết thâm vẫn còn, thì vẫn ngưng thuốc lên dưỡng. Với Nám, các vết đã mờ 80%, tiếp tục chuyển dưỡng để da căng nước và hoàn tất quá trình mờ nám.
7 – Đã lên dưỡng mà vết thâm vẫn không tan, tiếp tục chấm nước thuốc điều trị để tăng tốc độ tan thâm.
8 – Tất cả các sản phẩm THANH DƯỢC đều chống nắng rất rất Tốt, vì thế không sử dụng kết hợp với bất cứ loại mỹ phẩm nào khác để tránh sinh độc đối kháng nhiều hơn. Khi các bạn cần làm sạch da, các bạn nên sử dụng Bột detox hằng ngày để sạch an toàn, không tích chì, và hỗ trợ gấp 2 lần tốc độ điều trị.
9 – Không quan tâm đến vấn đề bong da bao nhiêu lần, chỉ quan tâm có cồi cứng là cần được lấy an toàn, da nhờn thì cần phải tăng thuốc để khô căng, và khi da trơn láng mịn, mờ nám là chủ động chuyển dưỡng.

10 - Khi điều trị đừng lo lắng vì tình trạng điều trị quá lâu. Ở thời gian này, việc hiểu rõ tại sao da các bạn lại trị lâu như vậy, và việc đọc lại bài viết này đóng 1 vai trò cực kì quan trọng. Khi các bạn có kiến thức, các bạn sẽ tự làm chủ được thành công của các bạn. Nếu chịu xấu xí trong 3 tháng mà để đẹp cả đời thì cũng đáng để chịu đúng không nào ?

 Mọi thông tin tư vấn cũng như phản hồi về sản phẩm các bạn hãy inbox trực tiếp vào Zalo 0939.352.688 - Ms Lan để được hỗ trợ TƯ VẤN MIỄN PHÍ hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ các bạn. 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha