Cách Thức Nhận Biết Được Khi Nào Ngưng Thuốc - Chuyển Dưỡng.

Đây là 1 phần tương đối quan trọng nhé mọi người. Khi điều trị các bạn cần nhận biết được khi nào cần ngưng thuốc và chuyển dưỡng nhé.

Ngày đăng: 01-05-2019

1,096 lượt xem

”Cách thức nhận biết được khi nào ngưng thuốc – chuyển dưỡng"

Dưới đây là 1 vài cách để nhận biết: 

 Đối với Mụn: kiểm tra tình trạng mụn, sờ lên da không còn cộm, không còn sần, vết thâm vẫn còn, thì vẫn ngưng thuốc lên dưỡng.

 Đối với Nám - Tàn Nhang: khi các vết nám, tàn nhang đã mờ 80%, các bạn chuyển qua giai đoạn dưỡng da để da căng nước và hoàn tất quá trình mờ nám, tàn nhang.

Lưu ý: 

       - Khi đã lên dưỡng mà vết thâm vẫn không tan, các bạn tiếp tục chấm nước Thuốc trị mụn Thanh Dược để tăng tốc độ tan thâm, mờ nám.

       - Tiếp tục duy trì đắp Mask Đông Y Thanh Dược tuần 3 lần để dưỡng trắng da, nuôi cho da khỏe, chống oxy hoá, giúp da căng, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen, giảm nếp nhăn cực kì hiệu quả, se nhỏ chân lông, giảm các đốm nâu, và giảm khả năng hình thành sắc tố melanin do khí hậu và môi trường. --> xem cách dùng Mask Đông Y Thanh Dược để dưỡng da " ở đây " nhé. 

       - Cuối cùng là lựa chọn 1 loại kem dưỡng phù hợp nhất với da của bạn. Đặc biệt không sử dụng những loại kem làm trắng da cấp tốc nhé. 

Chúc các bạn có 1 làn da đẹp như ý !

Trên đây là 1 vài chia sẻ của mình mong là giải đáp được một phần nào thắc mắc của các bạn. Ngoài ra, nếu các bạn cần tư vấn thêm có thể gọi điện thoại, hoặc inbox Zalo cho mình số 0939.352.688 (online 24/7), mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất nhé, hoặc xem thêm " ở đây ".

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha