Tại Sao Da Nổi Mụn Ngày Càng Nhiều Khi Sử Dụng Serum Trị Mụn Thanh Dược ?

Rất nhiều bạn không hiểu tại sao da chúng ta lại nổi MỤN ngày càng nhiều khi sử dụng Serum Trị Mụn Thanh Dược ? Đơn giản thực ra đây là cơ chế hoạt động của Serum Trị Mụn Thanh Dược.

Ngày đăng: 30-04-2019

1,055 lượt xem

Quá trình đẩy mụn là giai đoạn đầu của liệu trình điều trị mụn bằng Serum Trị Mụn Thanh Dược, và cũng là giai đoạn quan trọng nhất nên các bạn cần nắm rõ để không bỡ ngỡ nhé.

Với Serum Trị Mụn Thanh Dược sau khi sử dụng khoảng 2-3 tuần, đây là thời gian để thuốc ngấm vào da, đẩy hết độc tố, cặn bã, mụn ẩn dưới da lên khỏi bề mặt da nên thời gian này da sẽ nổi mụn nhiều hơn. Quá trình kích mụn này để giúp điều trị triệt để mụn. Lúc này da mặt bạn khá xấu và thời gian để da ngấm thuốc và đẩy mụn có thể kéo dài khoảng 1 tuần – 2 tháng tùy vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, mụn lên càng nhiều thì chứng tỏ bạn càng loại bỏ được nhiều mụn. Sau đó, da sẽ nhanh chóng khô và hình thành 1 lớp tế bào da chết, lúc này sẽ xảy ra hiện tượng bong da, da bong là tế bào da chết nên quá trình bong da hoàn toàn không phải bào mòn da đâu các bạn nhé !

Sự ưu việt của Serum Trị Mụn Thanh Dược là quá trình loại bỏ mụn, kích thích độc tổ đẩy lên bề mặt da tiến hành cùng lúc với quá trình tái tạo da nên da được cải thiện từ gốc. Lớp tế bào mới hình thành là lớp tế bào da non mới, hoàn toàn khỏe mạnh, không chứa tác nhân nám, mụn. 

Trên đây là 1 vài chia sẻ của mình mong là giải đáp được một phần nào thắc mắc của các bạn. Ngoài ra, nếu các bạn cần tư vấn thêm có thể gọi điện thoại, hoặc inbox Zalo cho mình số 0939.352.688 (online 24/7), mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất nhé, hoặc xem thêm " ở đây ".

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha