Khi Sử Dụng Serum Trị Mụn Thanh Dược, Da Sưng Đỏ Phải Làm Sao ?

Trong quá trình điều trị Mụn - Nám - Tàn Nhang - Sẹo Rỗ với Serum Trị Mụn Thanh Dược, khi da sưng đỏ chúng ta cần phải làm gì ?

Ngày đăng: 30-04-2019

1,528 lượt xem

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao da lại sưng đỏ ? 

Da chúng ta sưng đỏ vì 2 lý do: 

Thứ 1:  Da các bạn chứa nhiều Corticoid bị tích tụ lâu ngày và giờ đang bị đào thải. 

Thứ 2: Do Serum Trị Mụn Thanh Dược có tính kháng khuẩn cao, khi đẩy hết cặn bẩn dưới da lên để thanh lọc da sẽ có chút hiện tượng sưng đỏ.

Vậy chúng ta cần làm gì để giảm sưng đỏ khi điều trị Mụn - Nám - Tàn Nhang - Sẹo Rỗ với Serum Trị Mụn Thanh Dược ? 

Khi da bị sưng đỏ, các bạn ngưng thuốc 7-10 ngày, lúc này các bạn nên đắMask Đông Y Thanh Dược mỗi ngày, da sẽ khô rất nhanh và dịu da. Các thành phần Thảo Dược sẽ thấm sâu vào da và làm mờ thâm nám, giúp tế bào da chết nhanh bong hơn, giảm sưng đỏ, ngứa khi da thấm thuốc, giúp se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm cho da sản sinh Collagen thúc đẩy quá trình tái tạo bề mặt da trắng mịn hồng hào, đồng thời giúp da phục hồi nhanh và rút ngắn quá trình điều trị Mụn - Nám - Tàn Nhang - Sẹo Rỗ...

Trên đây là 1 vài chia sẻ của mình mong là giải đáp được một phần nào thắc mắc của các bạn. Ngoài ra, nếu các bạn cần tư vấn thêm có thể gọi điện thoại, hoặc inbox Zalo cho mình số 0939.352.688 (online 24/7), mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất nhé, hoặc xem thêm " ở đây ".

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha