Dùng Thanh Dược (LÁRE) Xong Da Có Hết Mụn Vĩnh Viễn Không ?

Dùng Thanh Dược xong da có hết mụn vĩnh viễn không ? Có cam kết không ? Dùng Thanh Dược có bắt nắng không ? Ra nắng có cần che chắn kỹ không ?

Ngày đăng: 07-06-2021

179 lượt xem

Có rất nhiều khách hàng khi ib mình tư vấn thì thắc mắc về việc:

- Dùng Thanh Dược xong da có hết mụn vĩnh viễn không ? Có cam kết không ?

- Dùng Thanh Dược có bắt nắng không ? Ra nắng có cần che chắn kỹ không ?

Mình sẽ gộp lại trả lời như sau:

Mình sẽ không cam kết điều trị hết mụn vĩnh viễn, và sản phẩm Thanh Dược điều trị tận gốc mụn, các bạn đừng hiểu sai từ tận gốc, mà nghĩ rằng tận gốc có nghĩa là hết sạch vĩnh viễn không tái lại.

Tận gốc mụn là gì ? Có nghĩa là mụn bọc, mụn ẩn, mụn trứng cá đều có nhân có gốc (có rễ) mụn. Những gốc rễ đó là nơi tắc nghẽn tuyến bã nhờn hoặc là nơi tích tụ vi khuẩn gây mụn. Thì Thanh Dược sẽ đào thải làm sạch tuyến bã nhờn, và giúp cho da các bạn sạch sẽ, thông thoáng, và giết vi khuẩn gây mụn.

Còn vĩnh viễn hay không thì KHÔNG CÓ BẤT KỲ một nhãn hàng nào từ dược phẩm đến mỹ phẩm cam kết cho các bạn cả. Bởi vĩnh viễn hay không là yếu tố PHỤ THUỘC vào cách chăm sóc da của bạn, cách sinh hoạt hàng ngày, ăn uống, nghĩ ngơi của bạn và cách tìm hiểu biết rõ về làn da của chính bạn, hiểu biết về Mỹ Phẩm Dưỡng Da của bạn đang dùng.

Không thể nào hết mụn vĩnh viễn khi mà các bạn sử dụng Mỹ Phẩm Hoá chất, hoặc không hợp với làn da, ăn uống không khoa học, ngủ nghỉ không đúng giờ giấc, môi trường khói bụi, đến chu kì kinh nguyệt cũng khiến nội tiết tố thay đổi gây nóng trong cơ thể và nổi mụn.

Một đứa trẻ sơ sinh, nếu ăn uống nhem nhuốc, không được rửa mặt sạch thì cũng sẽ nổi mụn li ti quanh má và miệng, thì huống gì chúng ta sẽ không nổi mụn ?

Vấn đề nữa là có bắt nắng không ? Sản phẩm Thanh Dược sẽ không gây nám da, không bắt nắng. Nhưng ko có nghĩa là không sử dụng kem chống nắng.

Nám là yếu tố do nội tiết hình thành gọi là nám chân sâu. Còn nám mảng, nám bề mặt da là do sử dụng mỹ phẩm có hoá chất gây bào mòn, có chất tẩy trắng mạnh làm cho da mỏng và yếu đi, từ đó khi các bạn tiếp xúc với ánh sáng, ánh nắng có tia tử ngoại UVA- UVB thì da sẽ tăng sắc tố Melanin, hình thành những đốm nâu.

Các bạn đừng nghĩ dùng kem chống nắng là không bị đen. Hoặc ko dùng kem chống nắng vì ở trong nhà thì sẽ ko sao nhé.

Dùng kem chống nắng ko phải để chống nắng, để không bị đen, mà là chống lại tia cực tím, UVA, UVB, những tia ánh sáng gây hại cho làn da, kẻ thù của làn da khiến da các bạn nám, và có thể gây ung thư da.

Nhiều người phơi nắng để da nâu, mà vẫn bôi kem chống nắng. Đó chính là để bảo vệ da khỏi tia cực tím.

Bôi kem chống nắng, phơi nắng lâu vẫn đen là vậy. Kem chống nắng chỉ bảo vệ da chứ ko có tác dụng chống nắng khỏi đen nhé.

Hãy hiểu về làn da của mình để có một làn da khỏe và luôn luôn trẻ trung xinh đẹp nhé !

Dưới đây là 1 số feedback của Khách hàng đã điều trị da với Thanh Dược

 

MỸ PHẨM THANH DƯỢC 

TẠM BIỆT MỤN - NÁM - SẸO RỖ

Xem thêm: PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG MỸ PHẨM THANH DƯỢC

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha