Những Lưu Ý Đặc Biệt Quan Trọng Khi Điều Trị Da Với Combo Trị Mụn Nám Tàn Nhang LÁRE Thanh Dược

Trong thời gian sử dụng Serum Lá re Thanh Dược các bạn có thể sẽ gặp 1 số triệu chứng sau: da đỏ sạm, ngứa rộp, sưng tấy, bong da, khô da, hoặc da đổ dầu nhiều, mụn mọc nhiều hơn vì mụn dưới da được đẩy lên, da nám thì sẽ nám sạm màu hơn (trong thời gian đầu sd Serum các vấn đề về da sẽ trở nên rõ rệt hơn), và đây là các triệu chứng rất bình thường khi điều trị da với LÁ RE Thanh Dược.

Ngày đăng: 27-05-2021

263 lượt xem

Chào mọi người, hôm nay MP Tuệ Nhi xin chia sẽ cùng mọi người một số lưu ý khi điều trị da với Combo trị Mụn Nám Tàn Nhang Lá re Thanh Dược cho các bạn nào chưa nắm, hoặc bạn nào đang dùng thì xem mình có dùng đúng hay chưa nha.

➖ Trong quá trình bôi thuốc và điều trị các bạn KHÔNG được sử dụng bất cứ mỹ phẩm nào, kể cả các loại sữa rửa mặt thông thường hay sử dụng và kem chống nắng, ko được make up. Bôi thuốc ngày 3 lần sáng- trưa - tối. Rửa mặt ngày 2 lần sáng và tối với sữa rửa mặt thảo mộc Lá re Thanh Dược.

➖ Trong quá trình điều trị, những tuần đầu da có thể nổi mụn dưới da và đen sạm, các bạn tuyệt đối ko được nặn mụn mủ, mụn bọc khi đang bôi thuốc, da sẽ cải thiện sau 6-10 tuần.

➖ Nên nặn sạch mụn ẩn, mụn đầu đen, nhân cứng sạch sẽ trước khi điều trị hoặc nếu đa phần mụn của bạn chưa già thì bạn có thể bôi serum tầm 1-2 tuần cho mụn già khô cồi sau đó đi nặn rồi về bôi serum tiếp (nhớ đợi 3-4 tiếng cho vết mụn khô lại rồi các bạn hãy bôi serum nhé).

➖ Không nặn mụn mủ, mụn bọc, không bôi thuốc khi có tổn thương như vết thương hở, vết loét trên da, phải đợi da lành mới bôi thuốc.

➖ Khi bôi thuốc, tránh bôi quanh mắt, càng xa mắt càng tốt, bôi thật mỏng thuốc như thoa nước hoa hồng.

➖ Lưu ý: trong thời gian sử dụng Serum Lá re Thanh Dược các bạn có thể sẽ gặp 1 số triệu chứng sau: da đỏ sạm, ngứa rộp, sưng tấy, bong da, khô da, hoặc da đổ dầu nhiều, mụn mọc nhiều hơn vì mụn dưới da được đẩy lên, da nám thì sẽ nám sạm màu hơn (trong thời gian đầu sd Serum các vấn đề về da sẽ trở nên rõ rệt hơn), và đây là các triệu chứng rất bình thường khi điều trị da với LÁ RE Thanh Dược. Khi có triệu chứng đỏ rộp, sưng, ngứa chị em hãy dừng bôi thuốc ngay và đắp nạ thảo dược Lá re mỗi ngày kết hợp rửa mặt ngày 2 lần với Sữa rửa mặt thảo mộc dịu nhẹ dành cho da mụn nám để giúp da mau dịu lại và hết sưng đỏ, sau 2-3 da sẽ giảm sưng đỏ, và bạn cứ làm như vậy cho đến khi da hết sưng đỏ hẳn thì tiếp tục bôi thuốc lại nhé. Khi cần tư vấn các bạn cứ ib Zalo số 0939.352.688 của Lan, L online 24/7 nên các bạn cứ ib Lan sẽ hướng dẫn cho từng trường hợp cụ thể nhé.

Tuỳ theo mỗi loại da thuốc sẽ có các triệu chứng khác nhau. Không phải ai cũng giống ai. Liệu trình trung bình chuẩn khi điều trị da với Serum LÁRE Thanh Dược là từ 1-4 tháng tùy mức độ nặng nhẹ và khả năng hấp thụ thuốc của cơ địa từng ng, và tùy vào độ tuổi của bạn nữa, thường các bạn ở tuổi từ 13-30t da có khả năng hấp thu thuốc tốt hơn và da nhanh đẹp hơn các chị em ở độ tuổi trên 30-60t nhé. Ở bất kỳ độ tuổi nào da cũng cải thiện nhưng nhanh hay chậm, cải thiện nhiều hay ít sẽ phù thuộc vào nhiều yếu tố nhé. Vậy nên các chị em khi điều trị da với Lá re Thanh Dược đừng bao giờ nôn nóng nha, các ce mình cần hiểu rõ về cơ chế hoạt động của thuốc đễ KHÔNG bị bỡ ngỡ hoang mang khi sử dụng nha.

Khi các chị em sd thuốc trong khoảng từ 6-10 tuần mà da chưa có biểu hiện gì thì vẫn tiếp tục bôi thuốc. Sau 6-10 tuần chưa thấy da thay đổi, lý do có thể da quá nặng, quá nhiều mụn, sẹo hoặc da dầu nặng. Các bạn vẫn cứ tiếp tục bôi thuốc kết hợp xông mặt với chanh sả gừng hoặc nước bằng máy xông mini hoặc nấu nồi nc xông, đắp mặt nạ Thảo Dược LÁRE tuần 3 lần, rửa mặt ngày 2 lần sáng + tối với sữa rửa mặt thảo mộc tươi Lá re. Các bước cơ bản sẽ là rửa sạch mặt với srmat/Xông mặt/Đắp mặt nạ/Bôi Serum Lá re Thanh Dược, và khi bôi thuốc chị em nhớ massage nhẹ cho da dễ thấm thuốc.

Cơ chế đtrị của Serum LÁ RE Thanh Dược không phải như các mỹ phẩm khác, các mỹ phẩm khác khi bôi lên da sẽ đẹp từ từ ngày qua ngày còn Thanh Dược bôi lên thời gian đầu DA không thấy biểu hiện gì cả, nếu khách không hiểu rõ và nản thì rất dễ bỏ cuộc. Tuy nhiên phải đi đủ liệu trình, hết 2/3 liệu trình có khi còn chưa thấy đẹp, nên khi xài chỉ cần 1 tiêu chí duy nhất là chắc chắn các bạn sẽ thành công, đó là: "KIÊN TRÌ". Chị em đang gặp các vde về da cứ ib em tư vấn nhé.

Dưới đây là 1 số feedback của Khách hàng đã điều trị da với Thanh Dược

MỸ PHẨM THANH DƯỢC 

TẠM BIỆT MỤN - NÁM - SẸO RỖ

Xem thêm: PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG MỸ PHẨM THANH DƯỢC

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha