Hướng Dẫn Peel Da Với Combo Lá Re Thanh Dược Một Cách Hiệu Quả Nhất

Hôm nay một chị khách lạ mua sản phẩm từ một bạn khác và có nhờ Lan tư vấn hướng dẫn lại cách sử dụng cho chị ấy. Và Lan thấy chị em mình sử dụng sai cách rất nhiều dẫn tới da rất lâu đẹp, vậy sử dụng Combo trị mụn Lá re hiệu quả nhất là như thế nào ?

Ngày đăng: 25-12-2020

1,378 lượt xem

 
- Sữa rữa mặt: trước đây không xài chung với sữa rữa mặt loại khác vì rất dễ gây kích ứng, dòng sp bên Lan là dòng đặc trị thiên nhiên. Còn bây giờ đã ra sữa rữa mặt Lá Re các bạn kết hợp trong suốt quá trình điều trị giúp da sạch, nhanh bong, giúp da dịu nhẹ giảm sưng đỏ ạ.  
- Mặt nạ thảo mộc thiên nhiên: bạn sử dụng song song với serum luôn, 1 tuần bạn đắp 3-4 lần giúp da nhanh ngấm thuốc, nhanh bong và da đẹp hơn sau điều trị đó ạ, nuôi dưỡng da. "Bạn nào mà hướng dẫn khách đợi da đỏ mới được sử dụng là không đúng đâu nhé ". 
- Xông hơi: Da chưa bong thì xông hơi 1 tuần 2 lần cho Lan nha. Da bong rồi thì không cần xông hơi nữa để da bong tự nhiên nhé !
- Da sạm sần, nếu có nám nám đậm hơn là biểu hiện da đang được đào thải sắc tố lên bề mặt da để bong đi, biểu hiện tốt chị em yên tâm ạ.
- Da bong tuyệt đối rữa mặt không kì cọ để da bong tự nhiên. Không cạo mặt trong giai đoạn này. Chỉ đắp mask 10 phút không đắp nạ quá lâu gây đỏ rát. 
- Da bong ít hay bong nhiều! Bong sớm hay bong muộn là nằm ở cơ chế đào thải của da các bạn, độc tố, bệnh lý da khác nhau. Không so sánh tại sao da chị A bong rồi mà da em chưa bong hoặc ngược lại ? Vì nó phụ thuộc vào da của các bạn không phải phụ thuộc vào thuốc.
- Da bong 3-6 lần da mới đẹp nên chị em thấy bong xong lần 1-2 thấy da chưa đẹp tiếp tục bôi tiếp nha. 
- Trong thời gian bạn peel da serum đã chống nắng rồi nên không phải lo " bắt nắng" "cháy da" nám da bla bla nhé ạ. 
- Khi da mịn đẹp các bệnh lý da được cải thiện, bạn thấy hài lòng về làn da rồi bạn ngưng và 1-2 tuần sau da ổn định lại bắt đầu dưỡng da skincare như bình thường. Trong thời gian 1-2 tuần ngưng serum chờ da ổn định thì bạn vẫn duy trì hằng ngày rửa mặt với sửa rửa mặt Lá re và đắp nạ thảo mộc tuần 3 lần, thời gian này bạn có thể kết hợp đắp thêm nạ ủ để cấp ẩm chuyên sâu cho da, giúp da nhanh mềm mịn hơn nhé.
Qua những chia sẻ ở trên, Lan chúc các chị em mình sớm có một làn da khỏe đẹp, tự tin nắm bắt cơ hội để thành công và hạnh phúc nhé !
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha