Phải Ăn Gì Để Chữa Những Vết Thâm Mụn?

Các bạn có phải đang thắc mắc về chuyện ăn gì để chữa vết thâm mụn đúng không? Hôm nay mình xin chia sẻ kinh nghiệm của mình về chữa vết thâm mụn cho các bạn nhé.

Ngày đăng: 22-01-2016

1,471 lượt xem

Lúc đầu khi đối mặt với tình trạng mụn thâm, mình cũng rất lo lắng và bắt đầu đi tìm những cách để điều trị chúng một cách hiệu quả nhất. Mình cũng tiến hành làm những loại mặt nạ từ thiên nhiên như: mặt nạ nha đam, cà chua, bí đỏ, mật ong…nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng trên.

Rồi chị bạn mách cho cách dùng những thực phẩm quen thuộc đưa vào những bữa ăn hàng ngày để trị mụn thâm. Mình nghĩ “cũng nên thử xem sao”. Thế các bạn có biết ăn gì chữa vết thâm mụn không?

Thì ra những thực phẩm đó không xa lạ gì. Đó chính là nước, sữa tươi, các loại quả có chứa nhiều vitamin C như cam, bưởi,.. và những viên hỗ trợ bổ sung vitamin E. Ngoài những bữa ăn chính, mình đã thực hiện theo thực đơn sau:

uống nhiều nước rất có lợi cho sức khỏe và việc làm đẹp da

UỐNG NHIỀU NƯỚC

Mỗi ngày 2 lít nước là chỉ tiêu mình đưa ra. Uống nhiều nước không những tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng làm đẹp da nữa đấy. Bạn hãy uống thật nhiều nước như mình nhé.

UỐNG 2 CỐC SỮA TƯƠI MỘT NGÀY

Nhớ uống hai cốc sữa tươi hàng ngày các bạn nhé

Sữa tươi chứa thành phần đạm nhiều. Tốt cho hệ tiêu hóa. Về phần trị mụn thâm cũng rất hiệu quả. 2 cốc một ngày là đủ cho bạn triệt tiêu vết mụn thâm rồi.

ĂN CAM VÀ BƯỞI HÀNG NGÀY

Bổ sung vitamin C cũng là một cách đẩy lùi mụn thâm. Trong cam và bưởi chứa nhiều loại vitamin này. chính vì vậy nên bổ sung cam và bưởi vào thực đơn trị mụn của bạn nhé. Rất ngon mà lại tốt.

UỐNG BỔ SUNG VIÊN VITAMIN E

Bổ sung vitamin E để phục hồi làn vùng da bị mụn làm hư tổn

Vitamin E giúp tăng cường sản sinh colagen cho da. Từ đó làm lành những vết thâm mụn trứng cá. Bạn uống hàng ngày nhé. Nhưng nhớ tham khảo ý kiến bác sĩ để tránh dùng quá liều.

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha