Trị Mụn Thâm Ở Má, Mũi Và Trên Trán Như Thế Nào Cho Hiệu Quả ?

Mụn thâm hiện hữu trên khuôn mặt đáng yêu của mình là điều khiến phái đẹp chúng ta vô cùng khổ sở khi mất đi vẻ tự tin vốn có. Cách trị mụn thâm ở má, mũi, trán dưới đây sẽ phần nào giúp chị em lấy lại vẻ đẹp đã bị đánh mất ấy.

Ngày đăng: 22-01-2016

1,614 lượt xem

Dù trị mụn thâm ở bất cứ vị trí nào trên khuôn mặt thì vệ sinh sạch sẽ vùng bị mụn luôn là việc trước tiên và đáng lưu tâm nhất. Trước khi bắt đầu quy trình trị mụn thâm, bạn nên rửa tay và rửa mặt thật sạch để làm bay những bã nhờn và bụi bẩn nằm trên da nhé.

CÁCH TRỊ MỤN THÂM Ở MÁ, MŨI, TRÁN BẰNG CÁC LOẠI MẶT NẠ THIÊN NHIÊN

► Dưa chuột

Mặt nạ dưa chuột có tác dụng làm mờ mụn thâm và se khít lỗ chân lông

Nghiền dưa chuột rồi trộn lẫn với nước chanh và tinh dầu bạc hà. Để trong tủ lạnh 10 phút rồi bỏ ra. Đắp mặt nạ trong vòng 15 phút rồi rửa qua bằng nước ấm, sau đó rửa lại bằng nước mát. Rất có tác dụng làm mờ mụn thâm và se khít lỗ chân lông. 

► Nước trà xanh 

Điều trị triệt để thâm mụn bằng nước trà xanh

Với nước trà xanh, bạn chỉ cần dùng một miếng gạc bông nhúng vào, sau đó xoa bóp lên vết mụn thâm của bạn. Trà xanh sẽ có tác dụng làm mờ và không lâu sẽ giúp bạn điều trị mụn thâm triệt để. 

Dầu ôliu

Thâm mụn biến mất nhanh chóng với dầu ô liu

Hãy massage vết mụn thâm của bạn với dầu ô liu nhiều lần một ngày để có thể khiến vết này mờ dần hoặc biến mất nhanh chóng. 

Các loại mặt nạ trị mụn thâm ở má, trán, mũi trên đây, nên sử dụng kết hợp cùng với một chế độ ăn uống hợp lí để hiệu quả đạt được ở mức cao nhất. Bạn cần bổ sung ngay vào khẩu phần ăn của mình các loại vitamin thiết yếu như vitamin A, E và B5, ngoài ra cũng cần bổ sung thêm kẽm để hạn chế quá trình tiết dầu và sừng hóa nang lông.

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha